Thiết Bị Dẫn Đường - Thiết Bị Định Vị - Định Vị GPS - Dẫn Đường Tự Động

  • Thiet bi dan duong
  • Thiet bi dinh vi
  • Thiet bi dan duong
SlideShow Pro Module v2.0 by JT

Xe kéo được gắn thiết bị dẫn đường

Những chiếc xe kéo ở thủ đô Ấn Độ sắp phải trang bị thiết bị dẫn đường để tránh hiện tượng các người lái xe láu cá dẫn khách đi đường vòng.

Các nhà lãnh đạo nước này hy vọng rằng, với bản đồ điện tử được sử dụng có thể giảm các cuộc khiếu nại của những khách hàng về sự thiếu trung thực của các lái xe, còn các bác tài thì luôn đổ tại cho đồng lương ít ỏi và thời gian làm việc kéo dài.

Xe kéo, phương tiện giao thông phổ biến ở Ấn Độ

Sang tuần tới, thiết bị GPS sẽ được lắp đặt cho 25 chiếc xe kéo ba bánh ở thành phố này, và mục tiêu là cuối tháng Bảy, toàn bộ 55.000 xe kéo còn lại trong thành phố đều được trang bị.

Thiết bị này được kết nối tới máy chủ của chính phủ, máy chủ có thể theo dõi lịch trình và đưa ra lộ trình chính xác để hành khách có thể biết được quãng đường ngắn nhất.

Ngoài ra hệ thống này còn có nhiều đặc tính khác, ví dụ như thông báo về việc bị hành hung hay quấy rối tình dục. Trên thiết bị trong xe có nút “panic” dành cho phụ nữ, họ có thể bấm chuông cảnh báo và gọi cảnh sát nếu như bị tấn công.

Những người lái xe phản đối kế hoạch này của chính phủ, bởi chi phí cho thiết bị định vị bằng hai tháng lương của họ. Nhưng thực tế, các lái xe có thể thuê lại thiết bị này chỉ với một khoản phí rất nhỏ mỗi tháng.

Theo anninhthudo

 

Xe Và GPS

Hệ Thống Định Vị Cho Người Lái Xe Tàn Tật Hệ Thống Định Vị Cho Người Lái Xe Tàn Tật Nhằm giúp đỡ những tài xế tàn tật có thể hòa nhập tốt hơn với cộng...
Xe kéo được gắn thiết bị dẫn đường Xe kéo được gắn thiết bị dẫn đường Những chiếc xe kéo ở thủ đô Ấn Độ sắp phải trang bị thiết bị dẫn...
Thiết bị dẫn đường GPS trên ôtô tại Việt Nam Thiết bị dẫn đường GPS trên ôtô tại Việt Nam GPS (Global Positioning System) là hệ thống định vị toàn cầu có thể xác định...
Thiết bị dẫn đường cho xe hơi tại Việt Nam Thiết bị dẫn đường cho xe hơi tại Việt Nam Sau hơn 7 tháng giới thiệu phần mềm dẫn đường cho máy điện thoại di động...

Thống Kê Truy Cập

Hiện có 35 khách Trực tuyến